เรื่องจริง

ครอบครัวของเจ้าของธุรกิจอิสระ (IBOs) กำลังใช้ชีวิตตามวัตถุประสงค์ อ่านเรื่องราวที่สร้างแรงบันดาลใจด้านล่างเกี่ยวกับวิธีสร้างธุรกิจค้นพบจุดประสงค์ที่แท้จริงของพวกเขาและดำเนินชีวิตตามความฝัน ให้เรื่องราวเหล่านี้เป็นแรงบันดาลใจและส่งผลกระทบต่อชีวิตคุณในขณะที่คุณมีชีวิตอยู่


ซีบิลอี

ซีบิลเริ่มการเดินทางกับเพียวในเดือนสิงหาคม 2561 ในฐานะผู้ให้บริการด้านการแพทย์เธอรู้ทันทีว่าเธอต้องการเป็นส่วนหนึ่งของเพียว ในฐานะที่เป็นคุณแม่คนเดียวซีบิลทำงานเต็มเวลา แต่ยังมีชีวิตอยู่เพื่อตรวจเช็คเงินเดือน เธอลงนามในฐานะเจ้าของธุรกิจอิสระสำหรับรายได้ที่เหลือ 

โคซี่บี

Cozy Bixler เป็นคุณแม่ลูกสี่คนอายุ 7-16 ขวบ นับตั้งแต่สูญเสียสามีของเธอไปสู่โรคมะเร็งเมื่อสิบปีก่อนโคซี่เข้าใจถึงความสำคัญของสุขภาพโดยรวมสำหรับครอบครัวของเธอ เธอสอนพิลาทีสระหว่างวันและสวดอ้อนวอนเสมอเพื่อหาวิธีสร้างกระแสรายได้เสริมขณะเดียวกันก็มีไว้ให้ลูก ๆ ของเธอด้วย

Karidon R.

หลังจากอยู่บ้านเป็นเวลาสองปีหลังจากเกิดลูกคนแรกของเธอ Karidon ก็พร้อมสำหรับการเปลี่ยนแปลง เธอกำลังมองหาโอกาสที่ไม่เพียง แต่จะเป็นประโยชน์ต่อสุขภาพของเธอ แต่ยังรวมถึงสถานการณ์ทางการเงินของเธอด้วย

เพื่อนแนะนำเธอให้รู้จักกับผลิตภัณฑ์โดย PURE และเธอเข้าร่วมกับ บริษัท ในเดือนพฤศจิกายน 2017 เธอได้มาถึงระดับแซฟไฟร์

Steve และ Joni M.

ก่อนที่จะเข้าร่วมงานเพียวในปี 2010 สตีฟเคยสอนฟุตบอลระดับไฮสคูลและเขาและโจนีก็เป็นเจ้าของธุรกิจส่วนตัวเช่นกัน พวกเขาเลี้ยงดูลูกสี่คนและเพลิดเพลินกับวิถีชีวิตที่มีสุขภาพดี ชีวิตดียกเว้นช่วงเวลาอันมีค่าที่พวกเขาสูญเสียในการสร้าง บริษัท ของพวกเขาแทนที่จะใช้กับครอบครัว

Jennifer Z

ตลอดระยะเวลา 23 ปีที่ผ่านมาเจนนิเฟอร์ทำงานเป็นผู้ช่วยนายอำเภอที่รับใช้ผู้อื่นทุกวัน เธอตระหนักว่าการเสียสละจะเป็นบรรทัดฐานและการได้รวยไม่ใช่ในอนาคตของเธอ 

เคนนีซี

Kenny เติบโตขึ้นมาด้วยความฝันที่จะเป็นผู้ประกอบการ หลังจากหนึ่งปีของวิทยาลัยเขาเริ่มฝึกงานครั้งแรกของเขา รองประธานของ บริษัท ที่เขาทำงานถามว่าเขาต้องการทำอะไรหลังจากสำเร็จการศึกษา เมื่อเคนนี่บอกเขาว่าเขาต้องการเป็นเจ้าของธุรกิจของเขาเองรองประธานตอบว่าการเป็นเจ้าของธุรกิจจากวิทยาลัยแทบไม่เคยได้ยินเลย

พอลล่าซูซี

ในเดือนมกราคม 2559 พอลล่าซูได้เรียนรู้เกี่ยวกับเพียวจากเพื่อน ในเวลานั้นพอลล่าดิ้นรนกับปัญหาสุขภาพและมีพลังงาน จำกัด มาก เธอเริ่มติดตามปรัชญาของ PURE Health และเริ่มสังเกตเห็นว่าเธอมีพลังงานและความแข็งแกร่งมากขึ้นและหลังจากนั้นหลายสัปดาห์เธอก็กลับมารู้สึกดีมาก! 

Autoships ที่ใช้ได้:

เพิ่มสินค้าเป็น !